• Hãy bảo vệ thương hiệu
 • Thực hiện các bước sau để bảo vệ thương hiệu
 • * Nhập tên miền cần đăng ký;
  * Lựa chọn loại tên miền * Click nút GO
 • .vn
 • .com.vn
 • .com
 • .net
 • .net.vn
 • .info.vn
 • .org.vn
 • .gov.vn
 • .edu.vn
 • .biz.vn
 • .org
 • .info
 • .us
 • .biz
 • .cc
 • .asia
BannerBannerBannerBanner
Loại dịch vụ
Nhóm khách hàng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Học viện công nghệ thông tin quốc tế NIIT-Thăng Long

Học viện công nghệ thông tin quốc tế NIIT-Thăng Long
VMMS cung cấp cho NIIT - Thăng Long phần mềm thi trắc nghiệm đóng gói với hơn 10,000 câu hỏi trắc nghiệm phân bổ đều ở 4 môn Lý, Hóa, Sinh, Anh Văn. Đĩa CD phần mềm thi trắc nghiệm này được phát miễn phí cho các bạn học sinh lớp 12, lớp 13 để các bạn có cơ hội thi thử những đề thi theo chuẩn của Trung tâm khảo thí - Bộ giáo dục và Đào tạo.

NIIT Thăng Long đồng hành cùng các sĩ tử mùa thi 2010

Với mong muốn giúp sức để các học sinh lớp 12, 13 có thêm hành trang, kiến thức vững bước vào mùa thi 2010, học viện NIIT - Thăng Long đã triển khai chương trình “Hỗ trợ mùa thi 2010” - phát sách cẩm nang tuyển sinh và đĩa phần mềm các môn thi trắc nghiệm đến các em học sinh khối lớp 12, 13 trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.
Cũng như những năm trước, ngay từ tháng 1/2010, chương trình đã được triển khai rộng khắp ở tất cả các trường THPT công lập, dân lập, các trường bán công và các trung tâm giáo dục thường xuyên. Được sự phối hợp, tạo điều kiện của ban giám hiệu các trường THPT, những thông tin bổ ích của NIIT – Thăng Long đã nhanh chóng đến với các em học sinh cuối cấp và được các em đón nhận như một món quà quý giá cho mùa thi.
Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2010 của học viện NIIT Thăng Long mang đến cái nhìn đầy đủ về quy luật chọn ngành, thông tin tỉ lệ chọi, điểm chuẩn các trường ĐH, CĐ trong cả nước cùng những giải đáp thắc mắc của các chuyên gia trong nghành giáo dục về thủ tục làm hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển... Bên cạnh đó là thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD-ĐT, những thủ tục và mốc thời gian không thể quên dành cho thí sinh. Toàn bộ cấu trúc đề thi các môn, những thay đổi mới nhất về mã trường THPT, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường chưa từng công bố cũng được cập nhật đầy đủ.
Đặc biệt, trả lời câu hỏi ngành nào nhiều cơ hội, cẩm nang lần này tập trung nhiều vào nội dung hướng nghiệp giúp thí sinh chọn lựa ngành nghề phù hợp với bản thân, phân tích đánh giá, tư vấn hướng nghiệp cho các em về nghành CNTT – một nghành đang “hot” hiện nay.Ngoài cuốn cẩm nang tuyển sinh 2010, các em còn nhận được đĩa phần mềm tuyển sinh trong đó ngoài những thông tin bổ ích về tuyển sinh còn đặc biệt hơn với phần mềm luyện thi trắc nghiệm 4 môn: Toán, Hóa, Sinh, Anh. Đây là một phần mềm luyện thi rất bổ ích để các em có thể làm quen với các dạng đề ra, tự kiểm tra kiến thức và đánh giá năng lực của mình qua các bài thi.Bên cạnh việc tặng cẩm nang tuyển sinh và phần mềm luyện thi, học viện NIIT - Thăng Long còn tổ chức trao tặng nhiều học bổng giá trị và nhiều phần quà đến các học sinh giỏi cuối cấp của các trường THPT ở Hà Nội. Đây là một hoạt động nhằm động viên, khích lệ các em đã có thành tích cao trong học tập cũng như tạo điều kiện để các em có cơ hội tiếp cận với các nghành học thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.
“Hỗ trợ mùa thi” là một hoạt động rất hữu ích và cần thiết đối với các em khối 12, 13. Đã có rất nhiều học viên hiện đang theo học tại học viện NIIT Thăng Long cũng xin được triển khai về các trường ở quê các em đã từng học. Chính vì thế sự hỗ trợ của NIIT Thăng Long đã được nhân lên rộng khắp trên phạm vi ngày càng lớn.  Chương trình sẽ còn tiếp tục được triển khai, các em học sinh có thể đến ngay tại học viện hoặc có thể vào Website của NIIT Thăng Long để có thể đăng ký nhận để nhận đĩa và sách tuyển sinh.
Sáng 5/4 vừa qua, Học viện NIIT đã đến trường THPT Phan Đình Phùng (67B Cửa Bắc) trao tặng Học bổng, cẩm nang tuyển sinh và đĩa phần mềm trắc nghiệm cho các em lớp 12 của trường. Mặc dù trời mưa rất to nhưng tất cả học sinh trong trường đều tập trung trên sân trường để chờ đón những phần quà đến từ Học viện NIIT Thăng Long. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt các em học sinh khi được tận tay nhận những suất học bổng giá trị, những phần quà ý nghĩa cho các em vững tin hơn trong mùa thi năm nay.
Hi vọng qua chương trình này, các em học sinh cuối cấp sẽ có được những thông tin bổ ích phục vụ cho việc ôn thi và làm hồ sơ tuyển sinh cũng như bổ sung cho các em thêm kiến thức để đạt kết quả cao trong mùa thi năm nay.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao Học bổng và cẩm nang tuyển sinh, phần mềm trắc nghiệm cho các em học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng:
 
Em Nguyễn Mạnh Linh - Giải ba môn Vật Lý Quốc Gia được nhận học bổng toàn phần khóa học Microsoft  


Đại diện Học viện trao Học bổng khóa học Mastermind cho các em đạt kết quả cao trong Học tập 
 

Đại diện các lớp 12 lên nhận cẩm nang tuyển sinh và đĩa Phần mềm trắc nghiệm của Học viện
Tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ 9.6 10 15284